Tổng Quan về Oceania

 I. Tổng quan về Oceania

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ Châu Đại Dương hay còn được biết đến với tên gọi Oceania bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 2 năm 2016. Oceania là nhà phân phối độc quyền trang thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao & Dược mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp của những thương hiệu chất lượng hàng đầu thế giới tại thị trường Việt Nam. Trong đó đặc biệt phải nhắc đến những đối tác lớn như:

  •  Tập đoàn thiết bị Laser ứng dụng top 10 thế giới IDS

  •  Tập đoàn thiết bị Thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu Châu Á HSC

  •  Tập đoàn mỹ phẩm đặc trị số 1 Hàn Quốc BRPharm Group 

Cùng rất nhiều các tập đoàn lớn trong ngành công nghiệp thẩm mỹ  đều đang là đối tác chiến lược của Oceania tại Việt Nam

 


Oceania - 60 Tuệ Tĩnh,  Hai Bà Trưng, Hà Nội

II. Triết lý kinh doanh

 

1. Tầm nhìn

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Châu Đại Dương đặt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao và dược mỹ phẩm chính hãng.

 

2. Sứ mệnh của công ty

Đứng trước thực trạng thẩm mỹ công nghệ cao đang trở thành xu hướng mới của ngành công nghiệp thẩm mỹ thể giới với những ưu điểm tuyệt vời như không can thiệp xâm lấn, hiệu quả cao, không cần thời gian nghỉ dưỡng,.. Cùng với đó là nhu cầu làm đẹp bằng công nghệ cao tại Việt Nam nói chung tại thị trường Hà Nội nói riêng đang ngày càng trở nên mạnh mẽ. Tuy nhiên trên thực tế thì các trang thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao tại Hà Nội đều đang ở tình trạng chất lượng không đồng đều, kết hợp với tay nghề bác sĩ chưa đủ dày dạn kinh nghiệm lâm sàng, chưa được đào tạo chuyên sâu ngành thẩm mỹ ứng dụng máy móc công nghệ cao nên chưa mang lại được kết quả tốt nhất cho người sử dụng.

Với cương vị là nhà phân phối độc quyền rất nhiều máy móc thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu Hàn Quốc và các nước phát triển trên thế giới tại thị trường VN, Oceania nhận thấy sứ mệnh của mình không chỉ là đưa những công nghệ tân tiến nhất trên thế giới về phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng, mà còn phải là đơn vị trực tiếp hướng dẫn, bảo trợ chuyên môn cho các đối tác mua máy móc cũng như phải trực tiếp tham gia làm đẹp cho khách hàng để mang lại lợi ích cao nhất, xứng đáng nhất cho khách hàng tại Việt Nam.

Hướng dẫn và bảo trợ chuyên môn trọn đời cho các đối tác mua thiết bị thẩm mỹ.

Đào tạo những kỹ thuật viên tay nghề cao cho ngành thẩm mỹ Việt Nam.

 

3. Giá trị cốt lõi

 


Trách nhiệm làm nên uy tín: Oceania luôn đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu và coi chữ Tín là vũ khí mạnh nhất để cạnh tranh với các đối thủ trong ngành. Để có được uy tín, Oceania luôn làm bằng tất cả trách nhiệm của một công ty cung ứng độc quyền hàng đầu khu vực.

 

Chất lượng làm lên danh tiếng: Danh tiếng của Oceania được tạo bởi không chỉ chất lượng của sản phẩm mà còn cả chất lượng phục vụ khách hàng.

 

Tận tâm làm nên tin tưởng: Luôn cố gắng để khách hàng có thể tin tưởng Oceania, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng bằng tất cả tâm sức và luôn sát cánh bên khách hàng

 

Đạo đức làm nên bền vững: Trong ngành y tế, đạo đức luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Để duy trì sự bền vững, chúng tôi không bao giờ làm trái lại đạo đức nghề nghiệp.

 

III. Sản phẩm kinh doanh chính

Sản phẩm chính mà Oceania cung cấp là thiết bị thẩm mỹ và dược mỹ phẩm chính hàng từ các nước Hàn Quốc, Italia, ….

 

CÁC DÒNG THIẾT BỊ CHỦ ĐẠO

Máy Laser                                                                                                
Máy triệt lông
Máy điện di
Máy nâng cơ Hifu
 Máy giảm béo                                                                                                         

                                                                      

CÁC DÒNG DƯỢC MỸ PHẨM CHỦ ĐẠO
Tế bào gốc
Tế bào gốc đặc trị
Đặc trị nám
Đặc trị mụn
Mặt nạ
Thực phẩm chức năng
Đặc trị tan mỡ, giảm béo
Sản phẩm chống nắng


Ngoài ra, Thiết bị thẩm mỹ Oceania còn tư vấn, thiết kế và thi công setup 1 spa – clinic – viện thẩm mỹ toàn diện cho khách hàng.

 

IV. Thành tích nổi bật
Cung cấp thiết bị thẩm mỹ chính hãng và dược mỹ phẩm đặc trị cho hàng trăm cơ sở kinh doanh ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, trong đó:
Rất nhiều Thẩm Mỹ Viện ( TMV Hoa Kỳ, TMV Anh Dior, TMV Anvee, TMV Hà An, TMV Phú xuân, Hệ thống Viện thẩm mỹ Jollie D, Viện thẩm mỹ Quỳnh Mayly,… )
Cùng các Spa & Clinic ( Sofia, Mộc Phương, Amy, Phương Phương, SHI, Hoàn Hảo,…)
Tổ chức thành công các hội thảo thẩm mỹ công nghệ cao thu hút đông đảo sự quan tâm của giới chuyên môn và báo chí cả nước. Trong đó phải kể đến Hội Thảo Thẩm Mỹ công nghệ cao hai nước Việt – Hàn 2019 với chủ đề : “Công nghệ đột phá trong điều trị sắc tố da và hướng dẫn xử lý biến chứng” quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu Châu Á và hàng trăm chủ Thẩm mỹ viện, Spa & Clinic, bác sĩ, chuyên gia trong nước về tham dự.

 

 V. Đối tác của chúng tôi
Oceania vinh dự khi được hợp tác làm việc với rất nhiều đối tác trong nước và quốc tế, cùng hợp tác và phát triển để có nguồn cung cấp thiết bị thẩm mỹ ổn định cũng như có đội ngũ bảo trợ chuyên môn về máy móc chuyên nghiệp nhất.
Đối tác Quốc tế: HSC, BRPharm, IDS, ….
Đối tác trong nước : Đông Á Spa, Thiên Hà Spa, Royal Beauty Spa,......

 

                                                                                                                                 

                                                                                                                      

 

VI. Liên hệ với chúng tôi
Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua :
Số điện thoại:  096 151 6666 - 0909 229 400
Email : Oceania04042016@gmail.com
Địa chỉ :
Cơ Sở 1: Oceania Spa & Clinic 20/23 ngõ 82 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Cơ Sở 2: Viện thẩm mỹ công nghệ cao Oceania - 60 Tuệ Tĩnh,  Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 3: Oceania Medispa - 31 Rennie Street, London SE10 0XT, UK
 

Đặt lịch tư vấn

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0909 229 400