Tổng Quan Oceania

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ Châu Đại Dương hay còn được biết đến với tên gọi Oceania bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 2 năm 2016. Oceania là nhà phân phối độc quyền trang thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao & Dược mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp của những thương hiệu chất lượng hàng đầu thế giới tại thị trường Việt Nam. Trong đó đặc biệt phải nhắc đến những đối tác lớn như:

• Tập đoàn thiết bị Laser ứng dụng top 10 thế giới IDS
• Tập đoàn thiết bị Thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu Châu Á HSC
• Tập đoàn mỹ phẩm đặc trị số 1 Hàn Quốc BRPharm Group
• Cùng rất nhiều các tập đoàn lớn trong ngành công nghiệp thẩm mỹ đều đang là đối tác chiến lược của Oceania tại Việt Nam

Triết lý kinh doanh

1. Tầm nhìn

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Châu Đại Dương đặt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao và dược mỹ phẩm chính hãng.

2. Sứ mệnh của công ty

Đứng trước thực trạng thẩm mỹ công nghệ cao đang trở thành xu hướng mới của ngành công nghiệp thẩm mỹ thể giới với những ưu điểm tuyệt vời như không can thiệp xâm lấn, hiệu quả cao, không cần thời gian nghỉ dưỡng,.. Cùng với đó là nhu cầu làm đẹp bằng công nghệ cao tại Việt Nam nói chung tại thị trường Hà Nội nói riêng đang ngày càng trở nên mạnh mẽ. Tuy nhiên trên thực tế thì các trang thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao tại Hà Nội đều đang ở tình trạng chất lượng không đồng đều, kết hợp với tay nghề bác sĩ chưa đủ dày dạn kinh nghiệm lâm sàng, chưa được đào tạo chuyên sâu ngành thẩm mỹ ứng dụng máy móc công nghệ cao nên chưa mang lại được kết quả tốt nhất cho người sử dụng.

Với cương vị là nhà phân phối độc quyền rất nhiều máy móc thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu Hàn Quốc và các nước phát triển trên thế giới tại thị trường VN, Oceania nhận thấy sứ mệnh của mình không chỉ là đưa những công nghệ tân tiến nhất trên thế giới về phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng, mà còn phải là đơn vị trực tiếp hướng dẫn, bảo trợ chuyên môn cho các đối tác mua máy móc cũng như phải trực tiếp tham gia làm đẹp cho khách hàng để mang lại lợi ích cao nhất, xứng đáng nhất cho khách hàng tại Việt Nam.

Hướng dẫn và bảo trợ chuyên môn trọn đời cho các đối tác mua thiết bị thẩm mỹ.

Đào tạo những kỹ thuật viên tay nghề cao cho ngành thẩm mỹ Việt Nam.

3. Giá trị cốt lõi

Trách nhiệm làm nên uy tín: Oceania luôn đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu và coi chữ Tín là vũ khí mạnh nhất để cạnh tranh với các đối thủ trong ngành. Để có được uy tín, Oceania luôn làm bằng tất cả trách nhiệm của một công ty cung ứng độc quyền hàng đầu khu vực.

Chất lượng làm lên danh tiếng: Danh tiếng của Oceania được tạo bởi không chỉ chất lượng của sản phẩm mà còn cả chất lượng phục vụ khách hàng.

Tận tâm làm nên tin tưởng: Luôn cố gắng để khách hàng có thể tin tưởng Oceania, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng bằng tất cả tâm sức và luôn sát cánh bên khách hàng

Đạo đức làm nên bền vững: Trong ngành y tế, đạo đức luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Để duy trì sự bền vững, chúng tôi không bao giờ làm trái lại đạo đức nghề nghiệp.

Sản phẩm kinh doanh chính

Sản phẩm chính mà Oceania cung cấp là thiết bị thẩm mỹ và dược mỹ phẩm chính hàng từ các nước Hàn Quốc, Italia, ….

CÁC DÒNG THIẾT BỊ CHỦ ĐẠO

 • Máy Laser
 • Máy nâng cơ Hifu
 • Máy giảm béo
 • Máy triệt lông
 • Máy điện di
 • Máy phân tích da
 • Máy chăm sóc da đa năng
 • Máy vi kim
 • Máy tiêm tinh chất
 • Cabin trị liệu áp lạnh

CÁC DÒNG DƯỢC MỸ PHẨM CHỦ ĐẠO

 • Tế bào gốc
 • Sản phẩm điều trị nám
 • Sản phẩm điều trị mụn
 • Sản phẩm điều trị tan mỡ, giảm béo
 • Sản phẩm dưỡng phục hồi sau Laser & xâm lấn
 • Sản phẩm chống nắng
 • Sản phẩm dưỡng chuyên sâu tại nhà
 • Mặt nạ tế bào gốc
 • Hyaluronica

Ngoài ra, Thiết bị thẩm mỹ Oceania còn tư vấn, thiết kế và thi công setup 1 spa – clinic – viện thẩm mỹ toàn diện cho khách hàng.

Thành tích nổi bật

♦ Cung cấp thiết bị thẩm mỹ chính hãng và dược mỹ phẩm đặc trị cho hàng trăm cơ sở kinh doanh ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.
Rất nhiều Thẩm Mỹ Viện ( TMV Hoa Kỳ, TMV Anh Dior, TMV Anvee, TMV Hà An, TMV Phú xuân, Hệ thống Viện thẩm mỹ Jollie D, Viện thẩm mỹ Quỳnh Mayly,… )
♦  Cùng các Spa & Clinic ( Sofia, Mộc Phương, Amy, Phương Phương, SHI, Hoàn Hảo,…)
♦  Tổ chức thành công các hội thảo thẩm mỹ công nghệ cao thu hút đông đảo sự quan tâm của giới chuyên môn và báo chí cả nước. Trong đó phải kể đến Hội Thảo Thẩm Mỹ công nghệ cao hai nước Việt – Hàn 2019 với chủ đề : “Công nghệ đột phá trong điều trị sắc tố da và hướng dẫn xử lý biến chứng” quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu Châu Á và hàng trăm chủ Thẩm mỹ viện, Spa & Clinic, bác sĩ, chuyên gia trong nước về tham dự.

Đối tác của chúng tôi

♦ Oceania vinh dự khi được hợp tác làm việc với rất nhiều đối tác trong nước và quốc tế, cùng hợp tác và phát triển để có nguồn cung cấp thiết bị thẩm mỹ ổn định cũng như có đội ngũ bảo trợ chuyên môn về máy móc chuyên nghiệp nhất.
Đối tác Quốc tế: HSC, BRPharm, IDS, ….
♦ Đối tác trong nước : Đông Á Spa, Thiên Hà Spa, Royal Beauty Spa,……

Khách hàng của chúng tôi

dalieu-yc
jkviet
khanganh
keangnam
junhee
hong-kong-1
pfi
v-medical-1
natalia
light
moc-phuong
thanh-binh
tiecell
stpaul
jollie
thanh-dat
sian
hoa-ky
hong-hung
thanh-nam
cloom
baly
aqualuz
anh-dio
anve
nhat-han
pensilia-1

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Công ty TNHH Châu Đại Dương hiện đang kinh doanh trong 3 lĩnh vực:

• Cung cấp thiết bị thẩm mỹ
• Cung cấp dược mỹ phẩm
• Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Quốc tế
Viện thẩm mỹ

Cơ Sở 1: Oceania Spa & Clinic 20/23 ngõ 82 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Cơ Sở 2: Viện thẩm mỹ công nghệ cao Oceania – 60 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng Hà Nội

Cơ Sở 3: Aqua 1, Vinhome Golden River, Quận 1, TP HCM

Cơ Sở 4: Tại Anh Quốc có Oceania Medispa – 31 Rennie Street, London SE10 0XT, UK

Cơ sở 1

Địa chỉ: Oceania Spa & Clinic 20/23 ngõ 82 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

♦ Tổng diện tích sử dụng 2200m2
♦ 10 tầng với các khu vực: lễ tân, phòng khách, phòng tư vấn và thăm khám, 1 studio, 16 phòng dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao, 2 phòng giảm béo công nghệ cao, 2 phòng massage Thụy Điển, 2 phòng tắm trắng USA, 1 phòng yoga,… cùng khu vực Trung tâm đào tạo thẩm mỹ với 2 phòng lý thuyết, 2 phòng thực hành cùng các phòng ban hành chính Vp khác luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7

Cơ Sở 2

Địa chỉ: Viện thẩm mỹ công nghệ cao Oceania – 60 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng Hà Nội. 

♦ Tổng diện tích sử dụng 380m2
♦ 6 tầng với các khu vực: Lễ tân, phòng khách, phòng tư vấn và thăm khám cùng 4 phòng dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao, 1 phòng massage Thụy Điển và tắm trắng USA, 1 phòng giảm béo luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7

 

Cơ sở 3

Địa chỉ: Aqua 1, Vinhome Golden River, Quận 1, TP HCM

♦ Tổng diện tích sử dụng 180m2
♦ Căn shophouse trong khu đô thị Vinhomes Golden River với các khu vực: lễ tân, phòng khách, phòng tư vấn và thăm khám, 3 phòng dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7

Cơ Sở 4

Địa chỉ: Tại Anh Quốc có Oceania Medispa – 31 Rennie Street, London SE10 0XT, UK

Tại Anh Quốc, chúng tôi có mặt tại địa chỉ: Oceania Spa & Clinic London – 31 Rennie Street, East Greenwich, SE10 0XT, London, UK
Đây là cơ sở đặc biệt của hệ thống Oceania vì có liên kết với học viện đào tạo thẩm mỹ hàng đầu Anh Quốc “The London School of Beauty & Make-up”
Cơ sở tọa lạc tại trung tâm thành phố London, thủ đô Anh Quốc với tổng diện tích sử dụng 450m2 gồm khu vực lễ tân, đón khách và tư vấn, 2 phòng dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao, 2 phòng Lab (nghiên cứu) và 3 phòng giảng dạy thực hành đạt tiêu chuẩn khắt khe hàng đầu thế giới của Anh Quốc.

Cả 4 cơ sở có tổng vốn đầu tư 12 triệu USD, với cơ sở hạ tầng rộng rãi, sang trọng và đẳng cấp quốc tế 

ĐẶT LỊCH SỬA MÁY