5 SAI LẦM KHIẾN SPA BỊ KHÁCH HÀNG “ BỎ RƠI”

Giữ chân khách hàng thân thiết cũng quan trọng như bạn tìm kiếm khách hàng mới.
Làm ngành dịch vụ như spa ngoài cơ sở vật chất, nhân lực vật lực mà việc chăm sóc khách hàng cũng vô cùng quan trọng.


 5 điều spa nên tránh nếu muốn giữ chân “thượng đế”:
THÁI ĐỘ PHỤC VỤ KÉM: Cách ứng xử, xử lý khi có vấn đề giữa khách hàng với đại diện của spa ( nhân viên, quản lý...) kém, đôi co với khách hàng. Giải quyết không thỏa đáng khiến khách hàng cảm thấy bực tức, không thoải mái, đánh mất đi sự tin tưởng của khách hàng đối với spa.
MỨC GIÁ KHÔNG CẠNH TRANH: Giá dịch vụ tại spa bị đẩy lên cao so với thị trường cũng khiến cho khách hàng dần bỏ rơi bạn.
THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ KHÔNG ĐƯỢC ĐẦU TƯ: Khách hàng luôn mong muốn được trải nghiệm công nghệ làm đẹp mới, hiệu quả cao hơn. Khi spa không đáp ứng được điều kiện ấy thì việc khách hàng bỏ rơi là điều dễ hiểu.
TAY NGHỀ CHUYÊN MÔN KTV KÉM: Tay nghề nhân viên cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự tin tưởng của khách hàng đối với spa. Việc trau dồi, nâng cao tay nghề cho nhân viên không được chú trọng cũng là lý do spa của bạn mất khách.
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÔNG HẤP DẪN: Khách hàng không cảm thấy ấn tượng với các chương trình khuyến mại của spa, lợi ích mang lại không lớn nên dần mất khách hàng.
Lời khuyên cho các chủ Spa, Thẩm Mỹ Viện là hãy tìm hiểu cách quản lý phù hợp với nhân sự, đầu tư thiết bị thẩm mỹ và công nghệ làm đẹp tiên tiến theo xu hướng thị trường, đưa ra những chiến dịch marketing quảng cáo thích hợp, tạo sự chú ý, gia tăng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.
================
Bạn đang quan tâm đến kinh doanh TMV - Spa 
Bạn đang muốn tìm hiểu các loại Thiết bị Y Tế - Thẩm mỹ công nghệ cao 
Bạn muốn tìm hiểu các loại Dược, Mỹ phẩm chuyên biệt cho TMV - Spa 
================
Thiết Bị Thẩm Mỹ Oceania - Thương hiệu uy tín chất lượng
Hotline: 0909229400 - 0961516666 - 0923275555
CS1: số 60 Tuệ Tĩnh, Q. Hai Bà Trưng, HN
CS2: số 20, ngách 82/23, Chùa Láng, Q. Đống Đa, HN
CS3: 31 Rennie Street, London, England
Website: www.oceania.vn

Đặt lịch tư vấn

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0909 229 400