Hàng trăm chủ spa, thẩm mỹ viện tham gia hội thảo tại Hà Nội

Hội thảo "Thẩm mỹ Việt - Hàn 2019" thu hút đại diện các thẩm mỹ viện, spa cùng nhiều bác sĩ da liễu đến từ khắp nơi trên cả nước.

Hội thảo "Thẩm mỹ Việt - Hàn 2019" với chủ đề "Công nghệ đột phá trong điều trị bệnh lý sắc tố da và hướng dẫn xử lý biến chứng" do Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Châu Đại Dương cùng Tập đoàn thiết bị Laser ứng dụng Hàn Quốc IDS đồng tổ chức đã diễn ra vào ngày 27/4, tại khách sạn quốc tế 5 sao, Hà Nội.

 

Bà Nguyễn Thị Khánh Vân - Đại diện đơn vị chủ nhà phát biểu khai mạc hội thảo.

Bà Nguyễn Thị Khánh Vân - Đại diện đơn vị chủ nhà phát biểu khai mạc hội thảo.

Chương trình có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt là đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực điều trị bệnh lý sắc tố da như nám, tàn nhang, đồi mồi, chàm, bớt... Ngoài ra, hàng trăm đại diện các thẩm mỹ viện, spa - clinic cùng nhiều bác sĩ da liễu đến từ khắp nơi trên cả nước cũng góp mặt.

Trong phần một của hội thảo, các bác sĩ đến từ Hàn Quốc đã chia sẻ những phác đồ điều trị bệnh lý sắc tố da mới nhất, các công nghệ ứng dụng hiện đại đang được giới chuyên gia tin dùng tại xứ kim chi cũng như các quốc gia châu Á.

Chuyên gia Hàn Quốc chia sẻ các phác đồ điều trị của bản thân tại hội thảo.

Chuyên gia Hàn Quốc chia sẻ các phác đồ điều trị của bản thân tại hội thảo.

Ở phần hai, đại diện các chuyên gia, bác sĩ đến từ Hàn Quốc chia sẻ kinh nghiệm và phác đồ xử lý biến chứng sau điều trị bệnh lý sắc tố da thường gặp ở Việt Nam. Đây cũng là những phác đồ bổ ích và được đông đảo đại diện thẩm mỹ viện, bác sĩ tham gia hội thảo quan tâm.

Phần cuối cùng là thời gian giao lưu giữa chuyên gia cả hai nước cùng khách tham dự nhằm trao đổi, trau dồi thêm kiến thức chuyên môn cũng như cập nhật máy móc, công nghệ mới trong điều trị bệnh lý sắc tố da về phục vụ tại Việt Nam.

Chuyên gia hướng dẫn sử dụng các công nghệ laser Smartrion Q đời mới nhất cho khách hàng tham dự hội thảo.

Chuyên gia hướng dẫn sử dụng các công nghệ laser Smartrion Q đời mới nhất cho khách hàng tham dự hội thảo.

Đơn vị chủ nhà - Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Châu Đại Dương chuyên phân phối các thiết bị y tế ứng dụng thẩm mỹ hàng đầu trong nước, là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao trên thế giới tại Việt Nam. Bên cạnh phân phối thiết bị thẩm mỹ với giá thành tốt nhất trên thị trường, công ty còn có học viện đào tạo và chuyển giao công nghệ cho khách hàng có cấp bằng chính quy do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội cấp phép.

Theo: Vnexpress
Hải My
Link nguồn: Hàng trăm chủ spa, thẩm mỹ viện tham gia hội thảo tại Hà Nội

Đặt lịch tư vấn

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0909 229 400