• CRYO TOTAL

CRYO TOTAL

Cryo Total là buồng trị liệu áp lạnh sử dụng làm mát bằng không khí lạnh, đây là công nghệ tiên tiến hơn so với làm mát bằng hơi nitơ. Khách hàng không tiếp xúc với bất kỳ chất hóa học nào và tránh liên quan đến hơi nitơ.

CryoTotal điều trị cho toàn bộ cơ thể bao gồm cả đầu và phương pháp điều trị bằng liệu pháp áp lạnh bằng cách sử dụng không khí được làm mát.

Mua hàng

Lợi ích sử dụng máy

 

Phục hồi & hiệu suất

▪️ Đây là lý do tại sao rất nhiều vận động viên hàng đầu sử dụng phương pháp áp lạnh, nó có khả năng tăng tốc độ phục hồi, cải thiện kết quả tập luyện và hiệu suất tổng thể nhanh chóng.

 

Đau và viêm khớp

▪️ Tác dụng chống viêm của phương pháp áp lạnh có thể làm giảm đáng kể cơn đau cơ và khớp.

 

Giảm cân

▪️ Phương pháp áp lạnh thúc đẩy cơ thể sản xuất một loại hormone gọi là Norepinephrine. Điều này làm tăng quá trình chuyển hóa chất béo lên đến 6 ngày và tác động của một buổi tập tương đương với việc đốt cháy 500-800 calo.

 

Căng thẳng và lo lắng

▪️ Trong quá trình áp lạnh, cơ thể bạn giải phóng endorphin, mang lại cho bạn tâm trạng theo hướng tích cực. Liệu pháp áp lạnh có thể làm giảm bớt căng thẳng, lo lắng và trầm cảm bằng cách làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc hơn.

 

Thải độc

▪️ Nhiệt độ đóng băng trong Liệu pháp áp lạnh làm tăng lưu thông máu, giúp việc cung cấp oxy, chất dinh dưỡng và enzyme đi khắp cơ thể dễ dàng hơn.

 

Mất ngủ

▪️ Do cùng một loại endorphin đã đề cập ở trên, liệu pháp áp lạnh có thể giúp ích cho bất kỳ ai đang phải vật lộn với chứng mất ngủ. Ngủ không đủ giấc đôi khi có thể liên quan sâu sắc đến bất kỳ căng thẳng hoặc tăng cân nào mà bạn có thể gặp phải. Mất ngủ có thể gây ra một số vấn đề mà bạn chưa từng gặp phải trước đây, vì vậy một giấc ngủ ngon rất quan trọng nếu bạn muốn hoạt động tốt nhất.

 

Chống viêm

▪️ Liệu pháp áp lạnh có thể làm giảm bất kỳ loại viêm nhiễm nào trên cơ thể bạn với sự trợ giúp của nhiều loại enzym và bằng cách tăng cường hệ thống miễn dịch.

 

Sản xuất collagen

▪️ Liệu pháp áp lạnh có thể tăng cường sản xuất collagen trong cơ thể, một khối xây dựng chống lão hóa thiết yếu. Collagen tăng lên có thể làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn bằng cách làm căng da và tăng độ đàn hồi, tạo một làn da trẻ trung và mịn màng hơn.

 

Cải thiện tình trạng da

▪️ Nếu bạn bị bất kỳ tình trạng da nào như mụn trứng cá hoặc thậm chí là bệnh chàm, bạn có thể thử áp dụng liệu pháp áp lạnh. Nhiều lợi ích được đề cập ở trên góp phần cải thiện làn da bằng cách giảm căng thẳng, tăng sinh collagen hoặc giảm viêm.

▪️ Liệu pháp áp lạnh khuyến khích trẻ hóa tế bào và có thể đào thải độc tố ra khỏi cơ thể bạn. Tất cả những điều này phối hợp với nhau giúp làm sạch da và giảm các triệu chứng giống như bệnh chàm hoặc bệnh vẩy nến.

 

 

 

 

CRYO CHAMBER là phương pháp gì?

 

Nguyên lý:

▪️ Với điều trị vật lý hạn chế trong thời gian 1-3 phút, bệnh nhân được tiếp xúc với buồng cực lạnh nhiệt độ bên trong -110 đến -180 C/-256-280F bằng khí nito lỏng.Liệu pháp áp lạnh toàn bộ cơ thể được coi là một trong những liệu pháp vật lý trị liệu có hiệu quả trị liệu tốt nhất đối với các bệnh thấp khớp và điều trị phục hồi chứng năng, chấn thương trong thể thao. Phương pháp áp lạnh có tác dụng rất tốt trong việc giảm viêm, giảm đau và cải thiện khả năng vận động của bệnh nhân có tác dụng làm dịu cơn đau của buổi trị liệu. Do đó trong ngành thể thao chuyên nghiệp, vận động thể chất tối đa nên việc làm mát cơ thể đã được sử dụng trong nhiều năm giúp hiệu suất và vận động viên phục hồi nhanh hơn gấp nhiều lần. Tăng cường adrenaline và endorphin khi trong cabin lạnh cũng như làm giảm các vùng viêm và giảm đau. Do đó, tại sao nhiều chuyên gia vật lý trị liệu và huấn luyện viên khuyên bạn nên áp dụng liệu pháp lạnh sau khi tập luyện cường độ cao để tránh đau cơ. Sự giảm lưu lượng máu và chuyển hóa cục bộ làm giảm phản ứng viêm và sự phân bố các chất trung gian gây đau. Phương pháp áp lạnh là một cơ hội tuyệt vời để đạt được thành tích có thể thao và phục hồi chấn thương, phục hồi sức khỏe và giảm béo....

 

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC SO VỚI CÁC BẢN CÒN LẠI

▪️ Nhiệt độ lên đến -140o

▪️ Màn hình hiển thị 21 inch

▪️ Có thể trị liệu 2 người cùng lúc

▪️ Âm thanh 2 chiều

▪️ Được trang bị 2 cửa sổ lớn,

▪️ Cách tân hệ thống thoát hơi

▪️ Chất lượng vật liệu hoàn thiện máy cao hơn so với  các phiên bản khác,

▪️ Cửa sổ điện

 

Thông Số Kỹ Thuật

 

 

Nhiệt độ

 

 

▪️ Lên đến -140o

 

 

Màn hình

 

 

▪️ Màn hình cảm ứng kỹ thuật số 21 inch

 

 

Kích thước

 

 

▪️ (C x D x R): 232,5 cm " x 125 cm x 197.5"

 

 

Yêu cầu về điện

 

 

▪️ 230 V, 50Hz/110V, 60Hz

 

 

Cân nặng

 

 

▪️ 290kg

 

 

Đặc trưng

 

▪️ Cửa sổ điện để xử lý WBC hoặc PBC

 

▪️ Công nghệ nitơ lỏng

 

▪️ Kiểm soát luồng không khí

 

▪️ Kiểm soát nhiệt độ

 

▪️ Cảm biến oxy Loa

 

▪️ chất lượng cao

 

▪️ Giao tiếp âm thanh hai chiều giữa người vận hành và khách hàng

 

▪️ Khắc phục sự cố với khả năng Wi-Fi

 

▪️ Vật liệu đông lạnh chất lượng cao

 

▪️ Vật liệu nội thất chống thấm sang trọng Nội

 

▪️ thất hoàn thiện tiêu chuẩn cao

 

▪️ Hệ thống cấp đông trước

 

 

 

Sản phẩm liên quan
CRYO BASIC

CRYO BASIC

Giá: Liên hệ

CRYO V2

CRYO V2

Giá: Liên hệ

Đặt lịch tư vấn

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0909 229 400