Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Châu Đại Dương (Oceania) Bàn Giao Máy Thẩm Mỹ Tiên Tiến Cho Mrs. Hải Yến

Vừa qua, Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Châu Đại Dương (Oceania) đã tổ chức buổi lễ bàn giao máy Sonorama (HIFU) và Sineson III (RF Deep) cho Mrs. Hải Yến - chủ sở hữu Thẩm mỹ viện Hải Yến, tọa lạc tại Số 3 Bắc Nam, Gia Sàng, TP. Thái Nguyên.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Châu Đại Dương (Oceania), Mrs. Hải Yến và đội ngũ nhân viên của Thẩm mỹ viện Hải Yến.

Máy Sonorama (HIFU) là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao (HIFU) tác động sâu vào lớp da SMAS, kích thích sản sinh collagen và elastin, giúp nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa da hiệu quả.

Máy Sineson III (RF Deep) là công nghệ RF đa cực thế hệ mới, sử dụng năng lượng RF đa cực xuyên sâu vào da, giúp kích thích sản sinh collagen, tăng độ đàn hồi da, giảm nếp nhăn, se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da toàn diện.

Mrs. Hải Yến chia sẻ: "Tôi rất vui mừng được tiếp nhận máy Sonorama (HIFU) và Sineson III (RF Deep) từ Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Châu Đại Dương (Oceania). Tôi tin rằng với những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến này, Thẩm mỹ viện Hải Yến sẽ có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao nhất, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của họ."

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Châu Đại Dương (Oceania) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Mrs. Hải Yến vì đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của công ty. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng Thẩm mỹ viện Hải Yến trong suốt quá trình phát triển, mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất để phục vụ khách hàng.

Để được tư vấn miễn phí về dòng máy móc, dược mỹ phẩm hoặc các dịch vụ phù hợp và nhận những chính sách mua hàng hấp dẫn vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 096 151 6666 (24/7)

Đặt lịch tư vấn

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0909 229 400