• ASHLEY / CÔNG NGHỆ ĐA KIM KẾT HỢP SÓNG RF VI ĐIỂM (Hàn Quốc)

ASHLEY / CÔNG NGHỆ ĐA KIM KẾT HỢP SÓNG RF VI ĐIỂM (Hàn Quốc)

ASHLEY là một công nghệ tân tiến nhất hiện nay, sự ưu việt vượt trội so với các hãng khác trên thị trường, độ sâu xâm lấn từ biểu bì đến hạ bì nhưng hạn chế tối đa mọi tổn thương cũng như rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.
 

Mua hàng


ASHLEY là một công nghệ tân tiến nhất hiện nay, sự ưu việt vượt trội so với các hãng khác trên thị trường, độ sâu xâm lấn từ biểu bì đến hạ bì nhưng hạn chế tối đa mọi tổn thương cũng như rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.

 

 

 

  1. Sử dụng đầu kim titan mạ vàng siêu mảnh cách điện xâm lấn sâu vào da mà không làm tổn thương lớn ở lớp biểu bì rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng và giảm thiểu đau, sưng, đỏ.
  2. Sử dụng kết hợp 2 hệ thống tự động và tuỳ chỉnh giúp chỉ định điều trị thuận tiện, nhanh chóng, chính xác và dễ dàng hơn.
  3. Chế độ cài đặt tự động theo từng bệnh lý và cấu trúc da tăng cao hiệu quả và an toàn tuyệt đối.
  4. Độ sâu xâm lấn của kim từ 0,5mm – 5.0mm (0,1mm/bước chỉnh), mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho trẻ hoá da và các loại sẹo ở tầng sâu nhất.
  5. Công suất máy cao nhất trên thị trường từ level 1 – level 50.
  6. Thiết kế sang trọng, bền bỉ và đạt tiêu chuẩn FDA, KFDA, CE, ISO…


Công nghệ RF Micro Needles


RF Micro Needles là công nghệ lý tưởng nhất trong việc trẻ hoá & tái tạo làn da bằng các đưa sóng RF vào trong da thông qua các đầu kim titanium mạ vàng siêu mảnh một cách chính xác và hạn chế xâm lấn nhất.
Sự kết hợp độc đáo này rút ngắn quá trình tái tạo làn da và thời gian phục hồi một cách đáng kể so với các công nghệ Laser hoặc xâm lấn khác. Thích hợp với mọi làn da, giảm thiểu đau, bỏng rát và tăng sắc tố so với các phương pháp điều trị khác.

 

CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ CỦA MÁY ASHLEY 


Sẹo rỗ, sẹo lõm
Se khít lỗ chân lông Giảm tiết bã nhờn
Trẻ hoá da, mờ nếp nhăn, mụn
Mềm mịn, săn chắc và trắng sáng da Kích thích sản sinh collagen & elastin Rạn da & tái tạo làn da
Chứng tăng tiết mồ hôi (nách)

 


THÔNG SỐ KỸ THUẬT 


Công nghệ: Vi kim kết hợp sóng RF Chế độ: Tự động / Thủ công (Đơn / Đôi) Năng lượng đầu ra: Level 1 ~ Level 50 Độ sâu xâm lấn: 0,5mm ~ 5,0mm
Thời gian lặp: 0,5 giây ~ 3.0ms, OFF
Tần số: 1 MHz / 2 MHz
Điện áp: 100 ~ 240VAC, 50Hz / 60Hz
Kích thước: 400 (D) x 500 (R) x 1050 (C) mm
Cân nặng: 22kg


XUẤT XỨ: IDS - Hàn Quốc


CHỨNG NHẬN 
Hiện nay, máy ASHLEY đang được phân phối độc quyền với giá tốt nhất thị trường Việt Nam bởi công ty TNHH TM & DV Châu Đại Dương. 
Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp duy nhất có chuyên gia đào tạo sử dụng máy đến khi quý đối tác thành thạo như 1 chuyên gia, chúng tôi bảo trợ chuyên môn và đồng hành xuyên suốt cùng quý khách hàng!

 

 

Đặt lịch tư vấn

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0909 229 400