Laser CO2 – Tiêu chuẩn trong điều trị sẹo, trẻ hóa da

Ngày nay, việc ứng dụng Laser CO2 trong điều trị thẩm mỹ dần trở nên phổ biến, nhất là trong điều trị các vấn đề về sẹo lõm, sẹo rỗ, trẻ hóa da… Khắc phục những nhược điểm của Laser CO2 thông thường, sự ra đời của Laser CO2 phân tách đưa đến giải pháp mới trong thẩm mỹ: Điều trị hiệu quả trong thời gian ngắn, không tác dụng phụ, không bắt nắng, không phù nề sưng tấy…

Laser CO2 phân tách là gì?

Laser CO2 phân tách là bước cải tiếng mang tính đột phá của Laser CO2 truyền thống, kết hợp thành công tuyệt vời giữa Laser truyền thống và công nghệ vi phân. Từ 1 tia đơn lẻ với kích thước lớn, Laser được phân tách thành 1 chùm bao gồm nhiều tia Laser siêu nhỏ mà mỗi tia có kích thước chỉ bằng 1 sợi tóc ( < 120 micromet)

Laser CO2 phân tách giúp tác động sâu và chính xác vào các mô da cần điều trị mà không gây hư tổn cho các vùng da xung quanh. Nhờ đó mà thời gian phục hồi được rút ngắn, giảm thiểu tối đa tác dụng phụ.

Ưu điểm:

Đặc biệt ở khu vực nhiệt đới, thời tiết nắng nóng với nhiệt độ cao, tiếp xúc nhiều với nắng khiến da rất dễ bị tổn thương, gây ra các vấn đề về tàn nhang, nám… Việc ứng dụng thành công Laser CO2 phân tách vào điều trị thẩm mỹ đưa đến giải pháp mới cho làn da hoàn hảo. Sau khi điều trị 3-5 ngày lớp vẩy trên da tại vùng điều trị sẽ bong đi, nếp nhăn mờ đi rõ rệt, lỗ chân lông thu nhỏ… trả lại cho bạn làn da láng mịn, trẻ trung, tươi sáng.

Hiện tại, đặc trị thẩm mỹ sử dụng phổ biến phương pháp tạo những vi thương nhỏ có thể kiểm soát nhằm kích thích cơ chế tự hồi phục của cơ thể, qua đó cải thiện rõ rệt các vấn đề về nếp nhăn, sẹo, lỗ chân lông thô… Trong cơ chế này, Laser CO2 phân tách tác động như một yếu tố kích thích, thúc đẩy sự phát triển các tế bào mới, thay thế cho các tế bào già cỗi, tái thiết lập cấu trúc của làn da, nhờ đó làm phẳng các vùng da lồi lõm, xóa mờ nếp nhăn, giúp da “hồi sinh” trở nên săn chắc.

Điểm đặc biệt ở Laser CO2 là khả năng tạo những vi thương có khả năng phục hồi nhanh chóng. Với liệu trình thông thường, chỉ mất khoảng 12h – 24h cho hoạt động phục hồi ở tầng thượng bì. Ở lớp trung bì quá trình tái tạo và sản sinh Collagen sẽ diễn ra liên tục trong suốt 3 tháng. Do đó, điều trị với Laser CO2 thường được tiến hành với liệu trình khoảng 3 tháng/ lần.

Công nghệ Laser CO2 phân tách được thiết kế có hệ thống định vị, xác định chính xác vùng da bị tổn thương và khả năng điều chỉnh cường độ Laser. Nhờ đó tia Laser sẽ được chiếu đúng vào tổ chức da cần điều trị với độ sâu, cường độ cần thiết, mang lại hiệu quả rõ ràng. Tính an toàn của Laser CO2 đảm bảo điều trị hiệu quả ngay cả các vùng nhạy cảm như trán, vùng mắt, xung quanh miệng…

Ứng dụng điều trị với Laser CO2 phân tách?

Ngày nay, Laser CO2 phân tách được ứng dụng phổ biến trong điều trị các vấn đề thẩm mỹ như :

– Các dạng sẹo: Sẹo mụn, sẹo lâu năm, sẹo phẫu thuật.

– Da lão hóa: Nếp nhăn, da chảy xệ, lỗ chân lông thô, da tối màu và kém mịn.

– Nếp nhăn: Vết chân chim khóe mắt, miệng, nếp nhăn xung quanh cổ, các rãnh nhăn sâu…

– Tái tạo cấu trúc da

– Đốm sắc tố, nám, tàn nhang…

– Điều trị, loại bỏ mụn thịt, nốt ruồi lớn..

Laser CO2 phân tách là công nghệ duy nhất trên thị trường có khả năng điều trị cho nhiều vấn đề cùng lúc. Chỉ trong một lần điều trị sẽ giúp giải quyết đồng thời các vấn đề về sắc tố, thu nhỏ lỗ chân lông, sẹo…

 

Set schedule counseling

Direct counseling 24/7: 0909 229 400