Loại bỏ Làn da sần sùi và làn da thô ráp để đạt ngưỡng làn da căng bóng với HYALURONIC ACID

Với những ngày hanh hao đến khô da nẻ thịt như thế này, một sản phẩm chứa Hyaluronic Acid cấp ẩm sâu, duy trì vẻ căng bóng là thứ không thể thiếu của bất kì bạn gái nào.

 Mùa hanh khô ập đến, thứ mà bất kì cô nàng nào, dù thuộc loại da nào cũng đều phải có chính là các sản phẩm chứa Hyaluronic Acid (HA).

 HA là loại phân tử đường cơ thể có thể tự sản sinh ra. Một gram HA có thể giữ được đến 6 lít nước. HA hoạt động như một miếng bọt biển, hút nước từ nơi có độ ẩm cao về nơi có độ ẩm thấp hơn. Do tuổi tác, môi trường sống, chế độ chăm sóc da không hợp lý mà lượng HA của da dần sụt giảm. Đấy là lý do vì sao chúng ta cần các sản phẩm dưỡng da có thành phần HA để duy trì độ ẩm, vẻ căng bóng trẻ trung cũng như chống lại các dấu hiệu lão hoá.

 Vì cơ chế hoạt động đặc biệt như vậy, nên để sử dụng các sản phẩm chứa HA hiệu quả nhất, chúng mình cần nắm vững những gạch đầu dòng sau đây:

 Dùng khi da còn ẩm: Với đặc tính hút ẩm, nên khi được bôi khi da còn hơi ẩm ướt sẽ giúp các phân tử HA có cơ hội "ăn" no, từ đó mà sản phẩm cũng phát huy hiệu quả hơn.

 Bắt buộc phải dùng thêm kem khoá ẩm: HA có đặc tính là dễ bốc hơi. Vì thế nếu chỉ dùng riêng serum HA rồi để đó thì đúng là công cốc. Một lớp kem dưỡng mỏng nhẹ sau cùng sẽ là hàng rào chắn để các phân tử HA ngoan ngoãn làm việc, không bỏ đi chơi xa nha.

 Để nhận được nhiều lợi ích dưỡng da cùng lúc, có thể dùng serum HA mix với các loại kem dưỡng khác nhau.


===========================

 [[ Revitrane Reviness Skinbooster HA20 ]] 

 Tinh chất chuyên dụng xóa nhăn, căng bóng mặt và body với thành phần đinh C – Hyaluronic acid lên đến 95%.

 THÀNH PHẦN:
▪️ C – Hyaluronic acid 95%.
▪️ Free Hyalonic Acid 5%
▪️ Cross linker BDDE 10%.
▪️ Nồng độ phân tử: 20mg/ml
▪️ Lidocaine 3mg/ml

 CÔNG DỤNG:
▪️ Căng bóng, xoá nhăn, dưỡng ẩm toàn mặt
▪️ Làm đầy, căng mọng và nhăn tay
▪️ Làm đầy nếp nhăn cổ…
▪️ Thời gian duy trì kéo dài 6 - 8 tháng

 QUY CÁCH: 3 ỐNG X 2ML

 XUẤT SỨ: BR PHARM Co.,Ltd. (Hàn Quốc)
===========================

Sản phẩm Revitrane Reviness Skinbooster HA20 được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi công ty TNHH Thương mại & DV Châu Đại Dương.

--->> Nhấc máy và liên hệ ngay với Oceania - Chúng tôi là đơn vị cung cấp chuyên nghiệp nhất mà bạn có thể tìm được ở Việt Nam!

 0909 229 400 - 096 151 6666
 CS1: số 60 Tuệ Tĩnh, Q. Hoàn Kiếm, HN
 CS2: số 20, ngách 82/23, Chùa Láng, Q. Đống Đa, HN
www.oceania.vn

Set schedule counseling

Direct counseling 24/7: 0909 229 400