Tổng Quan về Oceania

 Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ Châu Đại Dương hay còn được biết đến với tên gọi Oceania bắt đầu đi vào HĐ từ tháng 2 năm 2016.
 Oceania được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối độc quyền trang thiết bị và dược mỹ phẩm của những thương hiệu hàng đầu thế giới và trong khu vực về phục vụ nghành thẩm mỹ tại thị trường Việt Nam.
 Trong đó đặc biệt có các đối tác lớn như tập đoàn thiết bị thẩm mỹ hàng đầu châu Á HSC, tập đoàn Thiết bị Laser ứng dụng thẩm mỹ top 10 thế giới IDS,…cùng rất nhiều các thương hiệu uy tín trong liĩnh ực thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao đều đang là đối tác chiến lược của Oceania tại Việt Nam.

 


Oceania - 60 Tuệ Tĩnh,  Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

    Đứng trước thực trạng thẩm mỹ công nghệ cao đang trở thành xu hướng mới của nghành công nghiệp thẩm mỹ thể giới với những ưu điểm tuyệt vời như không can thiệp xâm lấn, hiệu quả cao, không cần thời gian nghỉ dưỡng,.. Cùng với đó là nhu cầu làm đẹp bằng công nghệ cao tại Việt Nam nói chung tại thị trường Hn nói riêng đang ngày càng trở nên mạnh mẽ. Tuy nhiên trên thực tế thì các trang thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao tại HN đều đang ở tình trạng chất lượng không đồng đều, kết hợp với tay nghề bác sĩ chưa đủ dày dạn kinh nghiệm lâm sàng, chưa được đào tạo chuyên sâu nghành thẩm mỹ ứng dựng máy móc công nghệ cao nên chưa mang lại được kết quả tốt nhất cho người sử dụng.

    Với cương vị là nhà phân phối độc quyền rất nhiều máy móc thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu Hàn Quốc và các nước phất triển trên thế giới tại thị trường VN, Oceania nhận thấy sứ mệnh của mình không chỉ là đưa những công nghệ tân tiến nhất trên thế giới về phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng, mà còn phải là đơn vị trực tiếp hưởng dẫn, bảo trợ chuyên môn cho các đối tác mua máy móc cũng như phải trực tiếp tham gia làm đẹp cho khách hàng để mang lại lợi ích cao nhất, xứng đáng nhất cho khách hàng tại VN.

    Nhận thức được sứ mệnh đó, Công ty TNHH TM & DV Châu Đại Dương đã khẩn trương thi công và đưa vào hoạt động 2 cơ sở Thẩm mỹ khang trang và hiện đại hàng đầu thủ đô tại địa chỉ:

1.  Viện thẩm mỹ công nghệ cao Oceania - 60 Tuệ Tĩnh,  Hai Bà Trưng, Hà Nội 
2. Oceania Spa & Clinic 20/23 ngõ 82 Chùa Láng, Đống Đa, Hn. 
3. Cùng với đó là khai trương Oceania Academy – Học viện đào tạo các nghành làm đẹp chính quy với hệ thống giảng viên nước ngoài cũng như những chuyên gia hàng đầu trong nước. 

   Nhằm mục tiêu cuối cùng là hoàn thành 4 Sứ mệnh:
-    Mang những công nghệ tân tiến nhất trong nghành thẩm mỹ thế giới về phục vụ người Việt
-    Hướng dẫn và bảo trợ chuyên môn trọn đời cho các đối tác mua thiết bị thẩm mỹ
-    Trực tiếp làm đẹp cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế
-    Đào tạo những kỹ thuật viên thật giỏi cho nghành thẩm mỹ VN 

Để mang lại lợi ích tối cao cho quý vị thượng đế!

:

OCEANIA TRADING AND SERVICE COMPANY LIMITED

Address: 20 Alley 80/23 Chua Lang Street Hanoi

Phone: 096 151 6666 - Hotline: 0909 229 400

Email:oceania.cpn@gmail.com - quangtran.oceania@gmail.com

Set schedule counseling

Direct counseling 24/7: 0909 229 400